Trẻ em làm gì trong hè?

​(GLO)- Nhiều phụ huynh than vãn là sợ nhất mấy tháng hè, đi làm tối ngày không có thời gian để chăm lũ nhỏ, đặc biệt các cháu Mẫu giáo và Tiểu học. Nhiều học sinh Trung học cũng vậy, nếu để các em chơi tự do một thời gian dài, thiếu người quản lý, ...
Cho trẻ học chữ trước lớp 1: "Con dao hai lưỡi"

​(GLO)- Dù chỉ mới nghỉ hè nhưng nhiều phụ huynh đã nháo nhào rủ nhau “tầm sư" cho con  học chữ trước khi vào lớp 1. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho công tác giảng dạy chính khóa của các trường học và được coi là “con dao hai lưỡi" đối với trẻ.
Phát triển tài năng trẻ tin học

​(GLO)- Trong 2 ngày (11 và 12-6), tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh đã diễn ra Hội thi Tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ XVIII-2018. Hội thi  đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về chất lượng thí sinh cũng như công tác tổ chức.
Năm 2019 : 783